ABOUT ME! - VÕ MINH HẠNH

admin

HanhOracle
Staff member
#1
Logo2.png
ABOUT ME! - VÕ MINH HẠNH

A. LẼ SỐNG: Mỗi người chúng ta ai cũng khao khát và mong muốn có cuộc sống thật hạnh phúc. ... Hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là khi bạn chọn được cho mình một lẽ sống. Lẽ sống chính là giá trị, chuẩn mực mà ai cũng muốn đạt đến. Nếu xác định được lẽ sống, có nghĩa là bạn đã chọn cho mình lý do để sống. Lẽ sống chính là giá trị, chuẩn mực mà ai cũng muốn đạt đến. Nếu xác định được lẽ sống, có nghĩa là bạn đã chọn cho mình lý do để sống. Lẽ sống khác nhau thì cuộc đời và số phận của mỗi người cũng sẽ khác nhau. Nếu xác định được mục đích đúng đắn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp và đáng sống biết nhường nào. Cuộc sống có quý giá hay không tùy thuộc vào thái độ và mục đích sống mà ta chọn. Bạn sống không phải chỉ cho mình, mà còn sống vì niềm hạnh phúc, niềm tự hào đối với những người khác. Lẽ sống là điều thật bình thường, chứ không phải điều gì quá lớn lao. Việc chọn cho mình một chủ nghĩa sống như thế nào không quan trọng, quan trọng là nhận thức của bạn, phải sống làm sao để không sống hoài, sống phí. Sống hết mình, luôn lạc quan, đầy khát vọng và không ngừng phấn đấu vươn lên. Cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn là chính mình, không phải là bản sao của ai khác và cố gắng trở thành một người có giá trị. Người có lẽ sống cao đẹp là người biết suy nghĩ để hoàn thiện mình, hành động để giúp ích và cống hiến cho xã hội. Lựa chọn lẽ sống sẽ giúp chúng ta chủ động trước tác động của thế giới bên ngoài. Việc lựa chọn cách sống là cho chính mình.

Với chuyên môn và đam mê về Quản trị Dự án của mình. Tôi là mong muốn đóng góp một phần nhỏ nào đó để tạo ra giá trị lớn cho xã hội, cho thế hệ sau. Gia đình hòa thuận yêu thương! Đó là lẽ sống của tôi.

B. SINH RA VÀ LỚN LÊN
Sinh ra
An đỗ - Hoài Sơn - Hoài nhơn - Bình Định.
+ 1989 Vào Bà rịa - Vũng tàu phần lớn học tập và lớn lên tại đây.


C. HỌC

Quá trình học đến hết 12 tôi là người học bình thường (không khá). Cấp 1-2 học trường Thắng Tam, Cấp 3 (Lớp 10-11) học trường Đinh Tiên Hoàng và Năm lớp 12 tôi chuyển qua Trường Lê Hồng Phong. Đến khi hết 12 tôi mới bắt đầu biết rằng học để làm gì và tôi mới bắt đầu hành trình Học và Tự học của mình.

+ EVM Thầy GS Nguyễn Minh Nghị

+ Lớp BĐS Kevin Green

+ CFM

+ Thầy Phạm Thành Long
PTL.jpg
Sách là người thầy Vĩ đại đã làm thay đổi cuộc đời tôi như thế nào.

D. NHỮNG VIỆC ĐÃ LÀM
Những năm đầu tiên tôi lên SG học và bắt đầu làm những việc như Làm vườn và Phụ hồ. Cái nghề mà tôi kiếm ra tiền đầu tiên để đi học đó là nghề vẽ Autocad (Triển khai bản vẽ Kiến trúc) cho công ty Kiến trúc Miền nam (ACSC). Việc sau một thời gian Tự học Autocadchuyển
+ Thủy điện Đại Ninh
1 - KK S - DAI NINH  (1).jpg
+ Giàn Khoan Tự Nâng Tam Đảo 3:

+ Biển Đông POC
Bien Dong POC (4).JPG

+ PMI Vietnam Chapter: từ năm 2004

+ BNI Vũng Tàu

+ Sự kiện Trí Tuệ Do Thái
2- Do Thai.jpg
30 Tháng 3 năm 2014

E. NHỮNG NGƯỜI KÍNH TRỌNG
1. Thầy Phan Văn Trường, 2. A. Lĩnh, 3. Thầy Nguyễn Minh Nghị,
MONG ĐƯỢC GẶP: 1. GS John Vũ, Tony Buổi Sáng,

F. CHUYÊN MÔN
+ Quản trị Dự án:
+ Planning:
+ Tư vấn:G. KHÁT VỌNG
+ Về Giáo dục:
+ Về Xây dựng & Quản trị Dự án:
+ Về phát triển Lãnh đạo:

SỞ THÍCH:
+ Thích suy nghĩ về các ý tưởng và mỗi ý tưởng thường gắn liền với việc tìm cho được domain gắn liền với ý tưởng đó.

H. NHỮNG MONG MUỐN ĐANG LÀM HOẶC CHƯA LÀM ĐƯỢC
1. VIẾT SÁCH
+ PMI Vietnam Chapter: PfMP.Club, PgMP.Club
+ Xây dựng được trường giống mô hình trường nhà sáng lập Panasonic
+ Viết 1000 lá thư cho 1000 người quan trọng nhất trước tuổi 50.


2. XÂY DỰNG CÔNG TY.
Công ty đầu tiên tôi thành lập cách đây gần 8 năm với tên Công Ty Cộng Đồng Con Kiến (Cộng đồng là chuyên về phát triển cộng đồng và lấy giáo dục làm trọng tâm. Con Kiến là viết tắt của từ Con người & Kiến thức). Hai từ này tạo thành từ Con Kiến cũng có ý nghĩa chăm chỉ cần cù, chiu khó và có tổ chức. Kiến cũng là loài có sực mạnh nâng gấp vài trăm lần khối lượng cơ thể.


K. LỜI KẾT

Đã sinh ra kiếp trong trời đất - Hãy có công gì với núi sông!
Một trong những điều tôi mong muốn nhất thời điểm này và cả về sau phát triển một công ty về Quản Trị Dự Án mang tầm quốc tế bắt đầu tại Việt Nam.
 

Attachments

Last edited:
Top